map-marker
442/28 Nơ trang Long P.13
Q.Bình Thạnh, TP.HCM
map-markerHotline : 0932.60.96.99

Cách lựa chọn một chiếc kính đa tròng chất lượng

Cách lựa chọn một chiếc kính đa tròng chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu khắc phục các tật khúc xạ ở mắt thì có rất nhiều loại kính khác nhau trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng trường hợp và đối tượng sẽ có loại tròng kính phù hợp, trong đó có loại kính đa tròng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về loại kính này và địa chỉ mua kính đa tròng Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng.


1. Kính đa tròng và những ưu điểm vượt trội

Nếu kính đơn tròng chỉ có thể giúp những người bị tật khúc xạ mắt nhìn được ở một tầm nhìn thì kính đa tròng có tác dụng nhìn rõ ở các vùng xa gần khác nhau.

Loại kính này có ưu điểm là giúp người dùng nhìn được ở nhiều cự ly khác nhau một cách thoải mái. Ở tầm nhìn nào từ tầm nhìn gần, trung cho đến xa, người đeo kính đa tròng đều thấy rõ mà không cần phải tháo kính, xoay cổ như các loại kính đơn tròng bình thường. Kính đa tròng có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. 

Bên cạnh đó, đeo kính đa tròng sẽ giúp người dùng thay đổi các thói quen không tốt như thường xuyên ngước cổ lên xuống để điều chỉnh tầm nhìn hoặc đưa mắt sát với màn hình máy tính, điện thoại. Những thói quen này về lâu dài sẽ gây nên những tác hại không tốt đến mắt và xương.


Kính đa tròng mang đến nhiều tác dụng hữu ích cho người dùng


2. Kính đa tròng phù hợp với đối tượng nào?

Đây là loại kính chuyên biệt, phù hợp với các đối tượng bắt đầu mắt bị tật lão thị. Những đối tượng này thường có độ tuổi từ 35 trở lên, có nhu cầu dùng kính để nhìn ở tầm gần, đọc sách, giấy tờ…

Ngoài ra, kính đa tròng còn phù hợp với những người làm việc linh hoạt, di chuyển nhiều và có khoảng thời gian làm việc tại văn phòng. Loại kính này được xem là sự kết hợp của kính nhìn xa và kính đọc sách để giúp người dùng được tiết kiệm thời gian, không phải thay đổi kính thường xuyên, cũng như mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.


Những đối tượng sử dụng mắt kính đa tròng


3. Địa chỉ mua kính đa tròng Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Với nhu cầu sử dụng kính ngày càng cao nên có rất nhiều cửa hàng mắt kính tại TPHCM. Do đó, để tìm được nơi mua kính uy tín, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Kính Mỹ Tân chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi có nhu cầu mua kính đa tròng Hồ Chí Minh.

Kính Mỹ Tân với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường mắt kính tại Việt Nam, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa bởi các ưu điểm sau :

  • Thiết bị, máy móc hiện đại

Tại Kính Mỹ Tân, chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế trong việc đo mắt. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại kính đa tròng phù hợp nhất với từng trường hợp và đối tượng sử dụng.


Kính Mỹ Tân sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo quy định về chất lượng nhãn khoa, được công nhận là một trong những nơi bán kính đa tròng Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp.

Sản phẩm của Kính Mỹ Tân không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi mắt cho người dùng mà còn tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đeo. Điều này rất quan trọng, vì nếu chọn lựa sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt cũng như sức khỏe của bạn. 

  • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Kính đa tròng tại Kính Mỹ Tân có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ những thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại kính từ Trung Quốc với chất lượng rất kém mà giá lại cao. Do đó, bạn nên cân nhắc khi mua kính tại những địa chỉ mà sản phẩm không biết nguồn gốc.


Kính đa tròng từ những thương hiệu nổi tiếng

  • Nhân viên kinh nghiệm cao và tận tâm, nhiệt tình

Đến với Kính Mỹ Tân, khách hàng sẽ được hài lòng hơn nữa với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, giúp khách hàng đo mắt chính xác và cắt kính phù hợp.

Ngoài ra, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách chọn kính. Cũng như cách vệ sinh, giữ gìn kính tốt nhất một cách tận tâm, nhiệt tình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kính đa tròng Hồ Chí Minh cũng như địa chỉ mua kính chất lượng, uy tín. Để bảo vệ đôi mắt cũng như sức khỏe của mình, bạn nên có sự lựa chọn thật sáng suốt nhé.